Vì sao xu thế SCENT MARKETING đang ngày một phát triển

Scent marketing là gì?

Scent Marketing – marketing bằng mùi hương; là công cụ marketing quan trọng nhắm trực tiếp đến khướu giác của khách hàng. Đây là giác quan kết nối mạnh mẽ nhất đến cảm xúc và ghi nhớ của con người. Thông qua việc ngửi thấy mùi hương đặc biệt, khách hàng sẽ nhận biết một sản phẩm hay cảm nhận giá trị của sản phẩm hay dịch vụ ngay lập tức. Một mùi hương tự nhiên hoàn hảo có thể giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn tương tự như hình ảnh logo.

Một nghiên cứu thực tế được thực hiện trong lĩnh vực Khách sạn Hilton và Sòng Bạc Las Vegas. Khi đó, họ chia không gian kinh doanh thành 2 khu vực, một khu vực đặt thêm mùi hương. Kết quả đã chỉ ra rằng doanh thu của khu vực có thêm mùi hương đã tăng đến 54%. Khu vực còn lại thì không thay đổi gì. 

 

Giải pháp Scent marketing – marketing bằng mùi hương

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp “scent marketing – marketing bằng mùi hương”. Sự thành công của nó được xây dựng trên một điều cơ bản: Chọn được mùi hương tự nhiên đúng sẽ tác động đến cảm xúc của bạn ngay lập tức, dù có khi bạn không nhận ra sự tác động đó. 

Vì mùi hương tự nhiên quyến rũ gây cảm xúc ngay lập tức và rất mạnh mẽ, nên công cụ marketing mà Kodo Việt Nam nhắc đến đã chứng minh sự tác động đến đối tượng mục tiêu lớn hơn từ hình ảnh của một logo. Bên cạnh đó, với chi phí thực hiện thấp; công cụ “scent marketing” được thực hiện rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Với một chiến dịch “scent marketing” chuyên nghiệp do Kodo Việt Nam cung cấp, bạn có thể vượt xa những đối thủ cạnh tranh trong thị trường để có được khách hàng mục tiêu của mình.

Bộ sưu tập hương thơm Kodo đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Nước hoa Thế giới IFRA, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Tất cả các thành phần nguyên liệu của tinh dầu nước hoa Kodo đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao. 

 

Những lợi ích chỉ Scent Marketing mới có thể đem lại

  • Liên kết với trí nhớ và cảm xúc
    Khách hàng có xu hướng ghi nhớ gấp 100 lần khi ngửi thấy thứ gì đó
  • Truyền đạt giá trị và tăng trưởng bán hàng
    60% khách hàng sẽ chi tiêu nhiều hơn tại một cửa hàng có hương thơm dễ chịu
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu
    Não bộ con người có thể liên kết mùi hương và trí nhớ chính xác tới 65% trong vòng 12 tháng.

 

Scent Marketing có cần thiết không?

Giải pháp hương thơm marketing giúp cho thương hiệu tạo nên sự khác biệt và kết nối mạnh mẽ tới khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng đã sử dụng qua hoặc ngửi được mùi hương đặc trưng của thương hiệu thì khi gặp lại hương thơm đó lần nữa, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy được hương thơm là vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên sự đột phá trong hành trình khách hàng của bạn nhé.

———————————————
Liên hệ để trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay: m.me/vila.scentmarketing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ