GIỚI THIỆU

VILA International với sứ mệnh làm thơm mọi không gian xung quanh bạn 

 

 

Thân gửi Quý khách hàng, đối tác VILA International

 

Xin chân thành cảm ơn tới đối tác và quý khách hàng đã và đang tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị chính là động lực to lớn để VILA International ngày càng trưởng thành và lớn mạnh.

 

Xuất phát từ đam mê và tình yêu hương thơm, mong muốn mang đến cho cuộc sống thêm hạnh phúc đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mùi hương, VILA International ra đời. Chúng tôi tiên phong thiết kế và tạo ra những mùi hương độc quyền, nâng tầm giá trị cho thương hiệu, doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp hương thơm khẳng định giá trị thương hiệu.

 

Cùng với sự phát triển kinh tế và có nhiều tệp khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, v..v.. Hương thơm đã trở thành một phần không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tăng doanh thu, nhận diện thương hiệu và cải tiến chất lượng cuộc sống của khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ phát triển tối ưu để cung cấp giải pháp hương thơm hoàn hảo phục vụ cho môi trường sống của bạn.

 

Trân trọng

Lịch Sử Ra Đời

Việc sử dụng mùi hương tự nhiên để làm thơm không gian sống là một truyền thống rất lâu đời của người Nhật. Kodo – nghĩa tiếng Nhật là Hương Đạo – Nghệ thuật sử dụng Mùi Hương. Năm 1988: Kodo Fragrance House ra đời, tiếp bước truyền thống lâu đời này

Phát Triển

Trong khi các mùi hương đạt độ tinh tế, mạnh mẽ và mới lạ nhất, thì chi phí sản xuất lại được kiểm soát hoàn hảo để có giá thành hợp lý hơn cả. Công nghệ của Kodo Fragrance mở rộng qua Thái Lan sau khi được đầu tư chiến lược lên quy mô toàn cầu. Kodo International Fragrances đã ra đời từ đây.

Chứng Nhận

Tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu của Kodo được chứng nhận bởi các cơ quan quốc tế có uy tín. Các hệ thống kiểm soát chất lượng tự động đảm bảo chất lượng ổn định và vượt qua mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận ghi rõ nguồn gốc của tinh dầu cùng với máy khuếch tán tinh dầu.