Chuyên Môn Về Mùi Hương Thương Hiệu

Với hơn ba thập kỷ sở hữu kinh nghiệm về sáng chế và chế tạo mùi hương, chúng tôi tự hào về trình độ kinh nghiệm và kiến ​​thức tiếp thị mùi hương cho khách hàng. Chúng tôi đã làm việc với một số thương hiệu toàn cầu lớn nhất và nổi tiếng nhất, những tập đoàn lớn với hàng chục công ty thành viên, v…v…

 

Cùng với đội ngũ chuyên gia về nước hoa, chuyên gia xây dựng thương hiệu và nhà thiết kế hình ảnh, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những mùi hương để kể câu chuyện và kết nối thương hiệu với người tiêu dùng tốt hơn. Quy trình sáng tạo của chúng tôi mang đến những mùi hương đặc trưng tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên cho khách hàng. Bạn hãy tự mình kiểm chứng ngay bên dưới.

Công Nghệ Khuếch Tán Hàng Đầu

Với việc chỉ sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao từ ​​khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các mùi hương đều mang đến hương thơm đồng nhất và lôi cuốn, sang trọng và độc đáo. Tinh dầu cao cấp KODO hoàn toàn nguyên chất, không pha loãng, không pha tạp chất và không phụ gia. Chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn tất cả các thành phần tự nhiên và lâu bền. Tinh dầu cao cấp của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định an toàn nghiêm ngặt nhất của IFRA (Hiệp hội nước hoa quốc tế).

Mạng Lưới Toàn Cầu

Với các trụ sở đặt tại Singapore, Thái Lan, Đức, Áo, Philippines, Việt Nam, Nhật Bản, các nhà phân phối sản phẩm giải pháp hương thơm sẽ hỗ trợ bạn tận tâm tại địa phương trên 10 quốc gia, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.