Người Đến Mua Sắm Tại Showroom Sẽ Sử Dụng Tất Cả Các Giác Quan Để Đánh Giá Sản Phẩm

 

Da thuộc, cao su, sáp và sơn,… các showroom trưng bày thường có rất nhiều mùi khác nhau. Để đảm bảo khách hàng có ấn tượng đúng về thương hiệu của bạn, máy khuếch tán do VILA cung cấp sẽ thu hút và nắm bắt khứu giác của họ. 

 

Thêm mùi hương vào không khí dựa trên đặc điểm nhận dạng của thương hiệu sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa bạn với khách hàng, tạo thành một kết nối mạnh mẽ hơn, ghi nhớ hơn với mỗi lần ghé thăm showroom. Trong môi trường có mùi thơm, khách hàng sẽ nán lại lâu hơn, họ cảm thấy thoải mái và tự tin khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.Mùi hương mang đến một tiêu chuẩn mới trong việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng hương thơm còn nhằm mục đích tạo ra bầu không khí trong lành trong phòng trưng bày và nâng cao cảm giác về chất lượng, tính vẹn toàn của sản phẩm, tạo ra một kết nối cảm xúc mạnh mẽ với thương hiệu của bạn.

 

 

 

 

Tác Dụng Của Scent Marketing Tại Showroom

 

  • Làm nổi bật các tính năng đặc biệt của sản phẩm trưng bày một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khai thác những thành phần trong hương thơm để không khí xung quanh trở nên dễ chịu, điều này giúp giữ chân những khách hàng trong khi đang cân nhắc sản phẩm của bạn.
  • Thực tế nếu chọn đúng mùi hương thích hợp có thể khiến khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái, hứng khởi, và cuối cùng đưa quyết định mua hàng.
  • Scent marketing của VILA không chỉ giới hạn bởi mùi hương của toàn bộ phòng trưng bày mà còn bao gồm những giải pháp dành riêng cho loại sản phẩm, cũng như tăng ấn tượng cao cấp dành cho sản phẩm.
  • Tăng lượng thời gian mỗi khách hàng ở lại tham quan một cách đáng kể.
  • Làm nổi bật không khí xung quanh trong showroom và không gian trưng bày.

 

 

Khách hàng đối tác:

Mercedes benz, TOYOTA, HUYNDAI, Phố Xinh, Nhà Xinh, v…v…

LÀM THƠM SHOWROOM CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ với VILA, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên tuyệt vời hơn ngay lập tức.