KHÁCH HÀNG MUA SẮM TẠI SHOWROOM SẼ SỬ DỤNG TẤT CẢ CÁC GIÁC QUAN ĐỂ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

 

Da thuộc, cao su, sáp và sơn,… là nguyên nhân khiến các showroom trưng bày xe hơi có rất nhiều mùi khác nhau. Để đảm bảo khách hàng có ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu của bạn ngay từ khi bước vào, máy khuếch tán do VILA cung cấp sẽ thu hút hoàn toàn khứu giác của họ. 

 

Thêm hương thơm vào không khí dựa trên tính cách của thương hiệu sẽ làm sâu đậm thêm mối quan hệ giữa bạn với khách hàng, tạo thành một sự kết nối mạnh mẽ, ghi nhớ hơn sau mỗi lần ghé thăm showroom. Trong môi trường có hương thơm, khách hàng sẽ nán lại lâu hơn, họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.


Hương thơm mang đến một tiêu chuẩn mới trong việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng hương thơm còn nhằm mục đích tạo ra bầu không khí trong lành trong phòng trưng bày, nâng cao cảm giác về chất lượng và tính hoàn hảo của sản phẩm, tạo ra một kết nối cảm xúc mạnh mẽ giữa khách hàng với thương hiệu của bạn.

 

 

 

TÁC DỤNG TRỰC TIẾP CỦA HƯƠNG THƠM KHÔNG GIAN TẠI SHOWROOM OTO

  • Làm nổi bật các tính năng đặc biệt của sản phẩm trưng bày một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng những thành phần trong hương thơm để tạo nên bầu không khí dễ chịu, điều này giúp giữ chân những khách hàng trong khi họ còn đang cân nhắc sản phẩm của bạn.
  • Thực tế nếu chọn đúng mùi hương thích hợp có thể khiến khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái, hứng khởi, và chốt đưa quyết định mua hàng nhanh chóng.
  • Giải pháp hương thơm của VILA không chỉ giới hạn bởi mùi hương của toàn bộ phòng trưng bày mà còn bao gồm những giải pháp dành riêng cho loại sản phẩm, cũng như tăng ấn tượng cao cấp dành cho sản phẩm.
  • Tăng lượng thời gian khách hàng ở lại mua sắm một cách đáng kể.
  • Làm nổi bật không gian trưng bày.
SỬ DỤNG HƯƠNG THƠM CHO KHÔNG GIAN – KHÔNG CÒN LÀ XU HƯỚNG MÀ LÀ TIÊU CHUẨN

 

Hương thơm không gian – loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng đang nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành kinh doanh ô tô. Ý tưởng của những người chủ thương hiệu khi khởi phát là tìm ra một mùi hương đặc trưng cho Showroom ô tô, từ đó tạo ra cảm giác bay bổng như những lời của bản tình ca mang tính biểu tượng của Beethoven, khiến khách hàng không thể nào quên.

Một chiếc ô tô có thể được bán ở mức giá cao hơn khi chiếc xe đó nằm trong không gian có hương thơm phù hợp.

Trong ngành kinh doanh xe sang, là không đủ khi chỉ dựa vào các yếu tố truyền thống như một nhân viên bán hàng chu đáo hay mức giảm giá hấp dẫn, những cảm xúc mãnh liệt của khách hàng phải được khai thác thật tốt.

Một cách vô thức, khi hương thơm không gian được tạo ra cho một phân khúc khách hàng cụ thể, người tiêu dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng.

 

 

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

THAM KHẢO MẪU MÁY KHUẾCH TÁN CHO SHOWROOM OTO

MÁY KHUẾCH TÁN KODO AIR

MÁY KHUẾCH TÁN KODO 310 AC

MÁY KHUẾCH TÁN KODO 1000

LÀM THƠM SHOWROOM CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ với VILA, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên tuyệt vời hơn ngay lập tức.