Hương Thơm Độc Quyền

 

Trong ngành công nghiệp khách sạn, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Khi một vị khách đi vào khách sạn của bạn, hương thơm ở sảnh quyết định ấn tượng đầu tiên của vị khách đó. Mùi hương có sự ảnh hưởng trực tiếp đến các phần của não bộ, là bộ phận chịu trách nhiệm cho những cảm xúc của chúng ta.

 

Những người chủ khách sạn thông thái đều biết sức mạnh của mùi hương thương hiệu. Chúng tôi đã tạo ra những mùi hương đặc trưng cho các thương hiệu khách sạn sang trọng hàng đầu bao gồm khách sạn và khu nghỉ dưỡng Intercontinental, SUNWAY, AMANOI và hơn thế nữa. Với các dòng sản phẩm khuếch tán VILA đang có bao gồm cả thiết bị độc lập và kết nối HVAC, việc thêm hương thơm cho khách sạn của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

Ngày càng nhiều khách sạn đang lợi dụng thực tế này. Họ triển khai hương thơm để tạo ra một không khí dễ chịu và thoải mái. Giải pháp mùi hương chuyên nghiệp giúp đón khách của bạn và hoàn thiện thời gian lưu trú của họ một cách đặc biệt hiệu quả. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng, chắc chắn họ rất vui khi được trở lại.

 

 

Ảnh Hưởng Của Giải Pháp Mùi Hương Trong Khách Sạn & Khu Nghỉ Dưỡng 

 

  • Hương thơm do VILA cung cấp làm thay đổi chất lượng của bầu không khí và môi trường theo hướng tích cực, chúng ta có thể thấy được rằng phúc lợi của khách sạn sẽ được tăng lên đáng kể.
  • Tạo ra một mùi hương đặc trưng cho từng khách sạn của bạn, giúp quảng cáo hiệu quả và củng cố cho thương hiệu đó.
  • Trong một môi trường sạch sẽ và tươi mát vừa ý, khách hàng của bạn cảm thấy tốt hơn và tăng khả năng quay trở lại.

 

Khách hàng: 

Intercontinental, SUNWAY, AMANOI, The Myst Dong Khoi