Sự Kiện Bỗng Có Hương Thơm??

 

Mùi hương có khả năng biến đổi cảm nhận và nâng tầm một sự kiện hoặc buổi triển lãm, tạo ra một trải nghiệm thực sự khó quên. Từ các sự kiện của công ty đến các buổi triển lãm trong bảo tàng, event thời trang, đám cưới, v…v… mùi hương là một trong những phương tiện có thể thu hút sự chú ý và tạo cảm xúc cho khán giả tốt nhất.

 

Hương thơm tại triển lãm thương mại tiếp theo của bạn có thể thu hút người tham dự dừng lại và chú ý, khơi dậy sự tò mò đồng thời khuyến khích sự tương tác với thương hiệu của bạn. Khách hàng trải nghiệm mùi hương liên quan đến thương hiệu của bạn sẽ hình thành một liên tưởng lâu dài với doanh nghiệp của bạn. Với công nghệ khuếch tán không khí lạnh, giải pháp hương thơm do VILA cung cấp không chỉ thêm mùi hương vào môi trường mà còn tạo ra các điểm tiếp xúc tương tác. 

 

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp mùi hương được thiết kế riêng cho các sự kiện tùy theo nhu cầu của khách hàng. Truyền cảm hứng với hương thơm giúp thương hiệu khuếch đại một chủ đề, hương vị, điểm đến cụ thể hoặc sử dụng hương thơm thương hiệu của bạn để tạo ra một chiến lược nhận dạng mùi hương thương hiệu gắn kết trên tất cả các nền tảng. VILA International có nhiều kinh nghiệm trong nhiều môi trường tổ chức khác nhau và có thể điều chỉnh giải pháp để đáp ứng được cả nhu cầu và ngân sách của bạn.

 

 

Tác Dụng Của Scent Marketing Tại Sự Kiện

 

  • Tăng lượng thời gian mỗi khách hàng ở lại tham gia một cách đáng kể, cũng như tạo được cảm hứng cho người đến tham dự hay sự chú ý tập trung khi lắng nghe diễn giả.
  • Hương thơm dành riêng cho công ty bạn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng đến từ khắp nơi.

 

Khách hàng đối tác:

GEM Center, ADORA Dong Phuong Group, ICC