Hương thơm đặc trưng nâng cao trải nghiệm mua sắm

 

Người tiêu dùng hiện nay đang dần chuyển sang mua sắm trên các nền tảng trực tuyến. Trải nghiệm mua hàng tại cửa hàng là cơ hội quan trọng để doanh nghiệp quảng bá lại thương hiệu của họ và giữ chân khách hàng, biến họ trở thành khách hàng trung thành.

 

Khi người mua sắm ghé thăm cửa hàng, trải nghiệm mua sắm cần phải là một trải nghiệm đáng nhớ.

 

Mọi điểm chung của các cửa hàng như: thiết kế, trang trí, âm nhạc và ánh sáng đều được  những người chủ quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, các chủ cửa hàng tinh ý giờ đây đang khai thác cả giác quan thứ năm của khách hàng đó chính là khứu giác.

 

Kết hợp với các phương tiện tiếp thị khác, mùi hương có thể nâng cao sự kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng, tạo ra sự giao tiếp mạnh mẽ và làm tăng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. 

 

Hương thơm đặc trưng dành cho cửa hàng bán lẻ sẽ thể hiện thông điệp và bản sắc tổng thể của thương hiệu, nâng cao nhận thức, cảm xúc, nhanh chóng kết nối với đối tượng mục tiêu, do đó trở thành một phần không thể thiếu và đáng nhớ trong tổng thể truyền thông của thương hiệu đó.

 

Hầu hết các thương hiệu sử dụng hương thơm tại các cơ sở bán lẻ đều rất hài lòng với thành công mà nó mang lại cho họ. Khi chiến lược tiếp thị mùi hương phù hợp được triển khai trong các cửa hàng, mức độ trung thành với thương hiệu tăng cao, việc tăng doanh số bán hàng là điều chắc chắn đạt được trong tương lai. 

LÀM THƠM CỬA HÀNG CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ với VILA, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên tuyệt vời hơn ngay lập tức.