Hương Thơm Cho Căn Hộ 

 

Làm thơm không gian là một việc thường bị bỏ qua trong thiết kế một ngôi nhà. Nhưng đó cũng là việc quan trọng ngang với sự lựa chọn của bạn đối với nội thất, ánh sáng và đồ vật trang trí phong thủy. Mùi hương tạo thêm chiều sâu và nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn – biến bầu không khí thành một ốc đảo đầy thu hút và vô cùng thư giãn.

 

Là giác quan duy nhất liên kết trực tiếp với cảm xúc và ký ức, mùi hương có lẽ là phần quan trọng nhất trong thẩm mỹ của ngôi nhà. Dù ngôi nhà của bạn có lung linh và trang trí đắt tiền đến mấy nhưng trong đó vẫn tồn tại các loại mùi khó chịu như mùi động vật, mùi từ nhà WC, mùi ám đồ ăn, v…v… thì cảm giác vẫn không thể nào hoàn hảo.

 

Hãy kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết, tạo ra một thiết kế mang tính trải nghiệm hoàn hảo cho bất kỳ ai bước vào ngôi nhà của bạn.

 

Khuếch Tán Không Khí Lạnh

 

Tất cả các hệ thống tạo mùi của chúng tôi đều hoạt động với công nghệ mới nhất trong ngành khuếch tán hương thơm bằng cách sử dụng sự khuếch tán không khí lạnh (ép lạnh). Công nghệ tiên tiến này sử dụng một lượng lớn không khí lạnh, được lọc và điều áp, chuyển tinh dầu thành dạng hạt nano mùi hương lan tỏa đều trong không gian.

 

Hầu hết trên thị trường hiện nay đang bán các bộ khuếch tán hương thơm hoàn toàn sử dụng nhiệt hay pha nước, điều này phá hỏng lợi ích điều trị của tinh dầu.

 

Khi được khuếch tán bằng công nghệ ép lạnh, hỗn hợp tinh dầu của chúng tôi vẫn ở dạng tinh khiết nhất, đây được coi là giải pháp tạo mùi hương tốt cho sức khỏe.

 

Công nghệ này cũng đảm bảo việc mùi hương được lan tỏa đồng đều và nhất quán nhất, tránh tình trạng hương thơm bị biến đổi hay tồn đọng ở 1 nơi.

LÀM THƠM CĂN HỘ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ với VILA, chúng tôi sẽ giúp bạn và các thành viên gia đình thoải mái hơn bao giờ hết.